Hiển thị tất cả 13 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
1,980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
2,000,000
Được xếp hạng 0 5 sao
2,150,000
Được xếp hạng 0 5 sao
4,500,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
7,500,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
9,300,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
10,500,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
12,000,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
15,500,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
16,600,000

Máy rửa xe Bamboo thực chất là một sản phẩm đến từ xứ sở Hoa Anh Đào – Nhật Bản. Đây là một thương hiệu có tiếng tại Nhật Bản và mới “du nhập” vào thị trường Việt Nam.

Mặc dù vậy, các sản phẩm này đã nhanh chóng chinh phục người dùng ở nước ta. Bởi chất lượng tuyệt vời và kiểu dáng nổi bật, nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Máy Rửa Xe Bamboo của nước nào?

Nhắc đến một thương hiệu máy bơm rửa xe áp lực cao có xuất xứ từ Nhật Bản. Đang được quan tâm trong thời gian dạo gần đây thì không thể không nhắc đến. Máy rửa xe Bamboo. Tuy thiết bị này có nguồn gốc từ Nhật Bản, thế nhưng phần lớn sản phẩm xuất xưởng. Đều đến từ nhà xưởng tại Trung Quốc nên máy rửa xe vừa có hiệu suất làm việc tốt lại có mức giá khá rẻ.

Phần lớn những mẫu sản phẩm máy rửa xe của Bamboo. Thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình và các tiệm rửa xe nhỏ. Không chỉ rửa xe, bạn còn có thể sử dụng thiết bị. ứng dụng cho nhiều công việc vệ sinh làm sạch khác một cách hiệu quả.

Máy rửa xe Bamboo

Ưu điểm của máy rửa xe Bamboo

Vậy thì có nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu máy rửa xe Bambo hay không? Cùng tham khảo một số ưu điểm của sản phẩm dưới đây nhé!

  • Thiết bị phun rửa xe Bamboo sở hữu vẻ bề ngoài nhỏ gọn, nhẹ. Giúp người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng. Đến các vị trí làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

  • Mỗi thiết bị máy rửa xe đều sở hữu đầu phun linh hoạt có thể điều chỉnh tia nước. Một cách dễ dàng để đáp ứng nhanh chóng nhất các yêu cầu phun rửa của người dùng.

  • Vỏ máy được làm bằng những vật liệu chất lượng cao, có độ chống ăn mòn cao sẽ giúp giảm thiểu những sự cố hỏng hóc.

  • Thiết bị có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu phun rửa trong gia đình như: nhà xưởng, sàn nhà, tưới cây…

  • Máy rửa xe Bamboo có khả năng vận hành bền bỉ nhờ vào. Động cơ cảm ứng từ nên có thể kéo dài thời gian. Sử dụng trong thời gian dài mà không xảy ra các vấn đề hỏng hóc.

  • Công suất ổn định, áp suất phun rửa cao khiến bạn dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

  • Vệ sinh làm sạch với máy rửa xe Bamboo sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 50% lưu lượng nước so với cách làm truyền thống.

Nhược điểm của máy xịt rửa xe Bamboo

Tuy máy rửa xe Bamboo có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng sản phẩm vẫn mang những nhược điểm như sau:

  • Các sản phẩm máy rửa xe Bamboo tại Việt Nam. Không có nhiều mẫu mã, do đó người mua không có sự đa dạng trong việc mua sắm.

  • Những mẫu rửa xe Bamboo không có khả năng đáp ứng các nhu cầu phun rửa liên tục hoặc phục vụ cho những công việc vệ sinh cần lưu lượng nước được cấp liên tục.

  • Độ bền bỉ và tuổi thọ của thiết bị không được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh máy rửa xe Bamboo, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của một số thương hiệu. Máy rửa xe có tiếng khác như là máy rửa xe Shinko, máy rửa xe Lutian, máy rửa xe Luba,…

Với những thông tin được cung cấp. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về thương hiệu của sản phẩm máy rửa xe Bamboo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều sản phẩm máy rửa xe khác. Vui lòng liên hệ Hotline 0924.606.999 – 0966.951.385 nhé!