Việc kiểm hàng diễn ra giúp đảm bảo tính minh bạch và đúng đắn của quá trình mua bán. Dưới đây là chính sách kiểm hàng khi mua sắm tại Điện Máy Bình Minh.

Chính Sách Kiểm Hàng

Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc kiểm hàng trước khi ký nhận và thanh toán. Đối chiếu so sánh số lượng, mẫu mã, quy cách, giá tiền với thông tin đã bàn bạc trước đó.

1. Quy định điểm hàng

– Bình Minh Group chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng (tùy một số trường hợp đặc biệt đã bàn bạc trước). KH tự chuẩn bị nhiên liệu/ dụng cụ cần thiết để thử hàng.

– Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.

2. Phạm vi kiểm tra hàng hóa.

– Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên Bình Minh Group xác nhận đơn hàng.

– Tuyệt đối không cạy, bóc, mở các hộp sản phẩm có tem niêm phong, tem đảm bảo.

– Không được cào lấy mã các sản phẩm có tích điểm, đổi quà.

Bình Minh Group bàn giao và kiểm tra máy phát điện cho trang trại ở Nghệ An

3. Xử lý sau khi thực hiện chính sách kiểm hàng

– Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với hotline 0924606999 để được gặp bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận lại đơn hàng.

– Trường hợp Bình Minh Group đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách, khách có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc không, Bình Minh Group sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Tham khảo thêm tại chính sách đổi trả để biết thông tin chi tiết.

– Trường hợp Bình Minh Group đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi – nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).