Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
1,850,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
2,130,000

Bình phun bọt tuyết là gì?

Bình phun bọt tuyết hay còn gọi là máy tạo bọt tuyết là một thiết bị tạo ra bọt trắng như tuyết. Từ hỗn hợp dung dịch rửa xe được pha theo tỷ lệ, chuyên dùng cho các tiệm rửa xe.

Bình rửa xe bọt tuyết giúp cho bạn tiết kiệm thời gian làm sạch với công nghệ phun bọt tuyết hiện đại.

Một bộ rửa xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu được bình bọt tuyết. Đây được coi là trợ thủ đắc lực cho người thợ rửa xe.

Máy rửa xe bọt tuyết giải quyết được nhiều vấn đề về thời gian, tiền bạc cũng như sức lực. Với áp lực của khí nén sẽ giúp hòa tan dung dịch với nước, qua súng sẽ tạo thành một lớp bọt xốp. Nhờ vậy mà giảm bớt thời gian lau chùi mà xe vẫn được rửa sạch sẽ.

Bình Phun Bọt Tuyết

Bình phun bọt tuyết được cấu tạo bằng chất liệu inox. Bình phun bọt tuyết còn được trang bị thêm 2 bánh xe, tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển. Mà không mất quá nhiều sức lực để đẩy hay mang đi. Không chỉ vậy việc nhà thiết kế cho bình phun bọt tuyết có kích thước nhỏ gọn, chiều cao 1m. Vì vậy mà không mất nhiều sức để thao tác cúi lên cúi xuống điều chỉnh.

Để tạo được bọt rửa xe. Quý khách lưu ý sử dụng nước rửa xe bọt tuyết chuyên dụng. Có thể tham khảo nước rửa xe Pallas dưỡng sơn xe siêu bóng, không hại bề mặt tại đây: Nước rửa xe

Về cấu tạo bình bọt tuyết inox 304

– Bình chứa : Thân bình là phần chứa dung dịch, thường được làm bằng sắt, inox.

– Hệ thống van: Có van điều áp, van một chiều.

– Đồng hồ đo áp : Để hiện thị mức áp lực của bình

– Cuộn dây phun: Dùng để dẫn dung dịch phun ra ngoài.

– Phễu đổ hóa chất.

– Đầu gắn dây phun: Dây phun kết nối bộ phận này để dẫn dung dịch ra khỏi thân bình.

–Bánh xe: Hỗ trợ người dùng di chuyển tới các vị trí vệ sinh khác nhau một cách dễ dàng.

– Chân đứng: Có tác dụng chống đỡ phần thân bình thêm cứng cáp, chống lăn, trượt bởi bánh xe.

Cách sử dụng máy phun bọt tuyết

Máy phun bọt tuyết hoạt động trên nguyên lý khí nén. Sẽ hòa tan dung dịch vào nước. Áp lực sử dụng của bình 4 – 5 kg/cm2. Vì vậy khi sử dụng cần chú ý tới đồng hồ áp lực khi kim chỉ tới 4 – 5kg/cm2 là có thể sử dụng được.

Cách pha: Tùy thuộc vào dung dịch là đặc hay loãng để pha tỷ lệ sao cho phù hợp thường 1 lít dung dịch với 100 lít nước. Dung dịch pha có thể để được qua đêm.

Bình Minh Group với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và cung cấp các thiết bị sửa chữa có chất lượng tốt. Bình phun bọt tuyết, máy phun bọt tuyết, máy xịt rửa xe… Cung cấp đảm bảo cả về chất lượng và giá thành. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.