Hiển thị tất cả 19 kết quả

Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
11,600,000

Tổng Quát Về Máy Phát Điện Koop

Máy phát điện Koop là thương hiệu được thành lập vào năm 2007. tại Thường Châu, Trung Quốc. Là một doanh nghiệp quốc tế chuyên về nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm động cơ Diesel. Và máy phát điện Diesel. Nhiệm vụ của Koop là cung cấp giải pháp năng lượng sáng tạo và hiệu quả cho người dùng toàn cầu.

Sau gần 20 năm nỗ lực không ngừng. KOOP đã phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc. Và hiện diện trên 120 quốc gia. Trong nhiều năm, Koop tập trung và đầu tư mạnh vào nghiên cứu công nghệ mới. Vật liệu mới và động cơ điện, luôn giữ vị trí hàng đầu trong việc đổi mới và đạt được nhiều thành tựu.

Ưu Điểm Nổi Bật Koop

Máy phát điện Koop có 2 loại chính là máy trần và máy có vỏ chống ồn. Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Ít tiêu hao nhiên liệu, dung tích thùng chứa nhiên liệu lớn, có thể sử dụng trong nhiều giờ liền. Công suất lớn cho dòng điện ra ổn định. Máy có độ ồn thấp, ít khí thải khi hoạt động không gây ảnh hưởng lớn đến môi trường và con người xung quanh.

Các model máy phát điện Koop đều có bảng điều khiển kỹ thuật số thông minh. Hiển thị điện áp, tần số và thời gian chạy giúp người sử dụng dễ dàng. Theo dõi kiểm soát máy, điều chỉnh cũng như bảo trì.

Công ty TNHH XNK Bình Minh Group chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy phát điện từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, cam kết chất lượng, 100% chính hãng, giá cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.